0982115415

lý do bạn nên mua máy tính cũ giá rẻ

lý do bạn nên mua máy tính cũ giá rẻ

Đâu phải cữ cũ là đồ không tốt, máy tính cũ giá rẻ là một trong những loại sản phẩm cũ nhưng chất lượng lại cực kỳ tốt. 3 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ sau đây sẽ giải thích cho bạn điều ấy.

1.Máy tính để bàn cũ giá rẻ hơn 40-75% so với giá trị mua mới

Bất kì một sản phẩm công nghệ nào khi đã qua sử dụng sẽ bán lại với giá thấp hơn nửa so với giá mua mới. Máy tính để bán cũng thế, thông thường các loại máy tính để bàn cũ được bán giá với giá so với máy mới theo thới gian sử dụng như sau:

+ Nếu máy sử dụng còn trong thời gian bảo hành: mua cũ lại sẽ bán với giá từ 60-75% giá trị máy mới.

Ví dụ: máy tính để bàn mua mới là 6 triệu VNĐ thì bán khi còn hảo hành chính hãng là 3 triệu 6 trăm (Tức là 60% giá trị).

+ Còn nếu hết thời gian bảo hành thì tùy từng loại máy tính để bàn cũ sẽ có giá khác nhau, nhưng chắc chắn là rẻ.

Về giá cả các loại máy tính để bàn cũ còn phụ thuộc vào hãng sản xuất, cũng như độ mới bảo quản của người sử dụng sẽ có mức định giá khác nhau.

  1. Loại máy tính để bàn cũ chất lượng không hề cũ.

Tại sao chúng tôi lại nói như thế, vì theo như kinh nghiệm thu mua và bán lại máy tính cũ của chúng tôi nhiều năm. Đa số loại máy tính để bàn cũ đều còn bảo hành và chất lượng rất tốt. Nhưng vì nhiều lí do mà khách hàng muốn bán như:

+ Muốn lên đời máy tính: Nhiều khách hàng đam mê game, hay phục vụ công việc cần máy tính đời mới cấp cao hơn, sẽ bán lại máy tính cũ với giá rẻ bất ngờ mà giá lại hạt dẻ.

+ Bán lại để lấy tiền: Trường hợp này đa số thường là các cửa hàng nét, có rất nhiều cửa hàng nét mở ra buôn bán chỉ trong 3 – 6 tháng đóng cửa, họ thanh lý lại tất cả các mặt hàng để lại nhiều loại máy tính để bàn cũ giá rẻ chất lượng tốt.

 

Đó là hai lí do mà khách hàng thường bán máy tính nhất, chính vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng các loại máy tính để bàn cũ. Nếu bạn không yên tâm hay chọn mua sản phẩm máy tính cũ của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng các sản phẩm máy tính để bàn cũ như case máy tính, màn hình máy tính, linh kiện kèm theo theo tiêu chuẩn. Chúng tôi đảm bảo 100% máy tính để bàn chúng tôi đều hoạt động tốt, và đều được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành của cửa hàng.

  1. Máy tính để bàn cũ đa dạng về sản phẩm

Một lý do không thể bỏ qua khi chọn mua máy tính để bàn cũ đó chính là máy tính để bàn cũ bạn có thể chọn lựa nhiều sản phẩm hơn.

Có những loại máy tính để bàn cũ mà bạn yêu thích, nhưng không còn được sản xuất nữa, bắt buộc bạn phải tìm kiếm để chọn lựa mua cũ. Cho nên bạn nên tìm những địa điểm bán máy tính cũ giá rẻ uy tín để mua sản phẩm máy tính cũ.

Chính vì đa dạng về sản phẩm nên nó phù hợp với nhiều khách hàng đặc biệt là sinh viên, đối tượng ít tiền. Nếu bạn là sinh viên, hoặc muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có một máy tính để bàn theo ý thích của mình thì những sản phẩm máy tính để bàn cũ sẽ là những sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Lưu ý nên chọn mua máy tính đồng bộ như máy bộ Dell, máy bộ HP. Máy bộ Nec, Máy bộ Fujitsu. Máy bộ Lenovo, tất cả hàng trên đều là hàng nhập khẩu từ Nhật hoặc Mỹ nên chất lượng rất tốt,

Với 3 lý do trên bạn có thể thấy rằng máy tính để bàn cũ giá rẻ chưa bao giờ là hết hot trên thị trường máy tính Việt Nam.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *