0982115415

Tìm hiểu về nhu cầu thanh lý máy tính của các tiệm net tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng có nhiều công nghệ được cập nhật hàng ngày. Trong số đó, game online là một loại hình giải trí đang phát triển không ngừng hiện nay. Hàng ngày, có hàng triệu người sử dụng dịch vụ game online trên thế giới. Chính vì sự phát triển không ngừng và càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này mà việc các nhà sản xuất máy tính trên thế giới liên tục đưa ra những chiếc máy tính với những cấu hình ngày càng mạnh.

Kéo theo đó là việc các tiệm net phải liên tục cập nhật những loại máy tính mới, cấu hình mạnh, để phù hợp chạy các tựa game đình đám trên thế giới. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là cho dù những linh kiện, những thùng cpu bị thải ra vẫn còn giá trị sử dụng và vẫn mang giá trị kinh tế to lớn. Và nó vẫn mang lại cho những người chủ tiệm net một khoản lợi nhuận nho nhỏ để xoay vòng vốn.

Những rủi ro trong việc thanh lý thiết bị vi tính trong tiệm net

Thanh lý giá rẻ: Do điều kiện vận hành liên tục trong các tiệm net nên các thiết bị máy tính sẽ dễ xảy ra hư hỏng hoặc tuổi thọ sẽ bị giảm. Thế nhưng, nếu thật sự những linh kiện. thiết bị đó đã hư hỏng hoặc sắp hết hạn sử dụng thì quá đơn giản trong việc mua bán. Nhưng sẽ có một vài cửa tiệm vì chạy theo lợi nhuận, lừa gạt khách hàng, khiến các chủ tiệm net phải chịu thiệt thòi. Như thế việc suy giảm lợi nhuận sẽ làm tăng thêm mức lỗ đối với các chủ tiệm net nếu như việc kinh doanh không thuận lợi. Từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của họ.

mua thùng cpu cũ giá rẻ

Tình trạng ép giá xảy ra thường xuyên: Do muốn có nhiều khách hàng tìm đến cơ sở của mình để thanh lý, tăng lợi nhuận, một số cơ sở đã tự ý phá giá mua vào, mua cao hơn so với mặt bằng chung và so với giá trị thật của các linh kiện cần thanh lý trong tiệm net. Có nhiều người am hiểu lĩnh vực công nghệ sẽ hiểu được những giá trị thật sự của những linh kiện để không bị những cơ sở đó lừa gạt. Nhưng với những chủ ít kiến thức về công nghệ thì việc đồng ý, thỏa thuận giá cả dễ dàng, và các cơ sở này sẽ tìm cách để ép giá so với ban đầu.

Ngoài ra còn có một số tình trạng như chậm trễ trong việc thu mua linh kiện, mua màn hình máy tính cũ tại tphcm, làm chậm quá trình nâng cấp toàn bộ máy móc trong tiệm, dẫn đến khách hàng không hài lòng với dịch vụ của mình nữa, ảnh hưởng nghiêm trong đến quá trình kinh doanh.

Công ty Lam Khánh – chuyên thu mua thiết bị vi tính ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong thực trạng nhiều khách hàng đang phải sử dụng những dịch vụ mua thiết bị cũ không uy tín, thiếu chất lượng, công ty Lam Khánh được thành lập và nổi lên như một trong những địa chỉ thu mua linh kiện vi tính uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, lành nghề, được đào tạo để đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, công ty Lam Khánh tự tin là một đơn vị hàng đầu trong việc thu mua những linh kiện vi tính, đúng giá, chất lượng.

Kho linh kiện máy tính

Lam Khánh chuyên thu mua màn hình máy tính cũ tại tphcm, thu mua thùng CPU cũ, RAM cũ… Với phương châm tạo lợi ích tuyệt đối cho những chủ tiệm net, giúp họ có thể bám trụ trong nghề đòi hỏi sự thay đổi liên tục để theo kịp sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

>>> Để xem thêm những sản phẩm đang bán ở Lam Khánh và những dịch vụ khác, quý khách hàng có thể liên hệ địa chỉ website: https://lamkhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *